0969 071 284

Đội chuyên gia bắt, gỡ tổ ong tại Cần Thơ

Dịch vụ bắt ong tại nhà ở Cần Thơ

Đội chuyên gia bắt, gỡ tổ ong tại Cần Thơ

Cần Thơ là địa phương có nền kinh tế lớn thứ 4 cả nước, trung tâm kinh tế của miền Tây Nam bộ, địa phương có hệ thống sông ngòi chằng chịt với các cù lao vắt ngang.

Hệ thống sông nước đồi dào, các cây cối xanh tốt, là cơ sở để ong sinh sống, làm tổ; tuy nhiên gần đây ong có xu hướng xâm nhập vào khu vực dân cư con người, nhà cửa làm tổ, gây ra nhiều hoang mang, lo sợ cho người dân.

Nhất là mấy năm gần đây xảy ra nhiều vụ ong độc gây chết người, thương vong nghiêm trọng cho con người ngay tại Cần Thơ và các địa bàn miền Tây, miền Đông và cả nước.

Chuyên gia bắt ong hàng đầu Cần Thơ
Chuyên gia bắt ong hàng đầu Cần Thơ

Vậy bạn biết gì về những loại ong giết người này

Ngay trong năm 2018, ong vò vẽ đã gây ra 4 vụ tấn công con người, gây tử vong 4 người, 20 người nhập viện tại các tỉnh Nghệ An (2 vụ), Bạc Liêu, Đồng Nai.

Đó là những lời cảnh tỉnh cho con người về thực trạng ong độc ngay tại Việt Nam, tỉnh Cần Thơ cũng không phải ngoại lệ, năm 2018 xảy ra 3 vụ ong đốt ngay tại nhà phải nhập viện cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thành phố Cần Thơ, đều trong tình trạng nguy kịch.

Bạn cần phải đặc biệt cảnh giác với các loài ong nào?

1. Ong vò vẽ là côn trùng có thân hình lớn nhất, hung hãng nhất trong họ ong bắp cày, chúng làm tổ lộ thiên quanh nhà cửa của bạn; chúng bị thu hút bởi mùi mồ hôi và khi con người chạy; tổ ong vò vẽ có hình bầu dục, màu xám.

2. Ong Bắp cày cũng thuộc họ Bắp cày, chúng là nổi khiếp sợ của nhiều loài sinh vật khác bởi nọc độc vô cùng nguy hiểm của chúng, ngay cả Châu Âu phải dùng chiến tranh sinh học và máy bay không người lái để tiêu diệt loài ong này

Đặc điểm rất giống với ong vò vẽ, tuy nhiên chúng lại thường ít tấn công con người, chỉ khi nào bạn cố tình chọ phá chúng.

Chất độc của chúng có thể giết chết một con voi rừng to lớn.

Hai loài ong này được xem là gây ra nhiều thương vong trong những năm gần đây tại Cần Thơ, chúng tôi giới thiệu để bà con nhân dân cảnh giác.

Với những tác hại gây ra thương tích lớn, ảnh hưởng sức khoẻ hiện tại và lâu dài đến người dân, vì vậy loài ong này cần phải được xử lý, tiêu diệt kịp thời, ngăn ngừa tác hại cho con người.

Phương pháp diệt ong hiệu quả tại Cần Thơ

Đội chuyên gia bắt, gỡ tổ ong tại Cần Thơ (bat go to ong tai can tho) với mong muốn kiểm soát, phòng ngừa ong tại nhà bạn tại Cần Thơ, là đơn vị đi tiên phong xử lý ong bằng phương pháp sinh học, vừa không độc hại nhà cửa, môi trường, vừa hiệu quả với dịch vụ.

Phun thuốc xử lý ong bằng xà phòng, phun xịt xung quanh tổ ong, dùng máy công xuất lớn xử lý; đồng thời phun xịt xà phòng + dung môi trong nhà để ngăn ngừa ong xâm nhập.

Bảo hành dịch vụ từ 6 -12 tháng, tuỳ theo môi trường hoặc yêu cầu khách hàng.

Nếu nhà bạn xuất hiện tổ ong, bạn cần diệt ong, phòng ngừa ong gây hại tại nhà, cơ quan, công ty, nơi làm việc bạn, vui lòng liên hệ đội chuyên gia bắt, gỡ tổ ong tại Cần Thơ chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT ONG TẬN GỐC CẦN THƠ

ĐC: 11 Hoàng Quốc Việt, Ninh Kiều, Cần Thơ

HOTLINE 0866 85 83 68  – Email:  trumoidaiviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *