0969 071 284

Dịch vụ diệt ong tại Đà Nẵng

Dịch vụ diệt ong tại Đà Nẵng

Công ty diệt côn trùng Đại Việt hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý, kiểm soát ong tại thành phố Đà Nẵng, chúng tôi luôn mang đến hài lòng cho mọi khách hàng tại Đà Nẵng. Liên hệ 0866 85 83 68 .

Dịch vụ diệt ong tại Đà Nẵng với đội ngủ chuyên gia bắt, gỡ tổ ong đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất, phương pháp diệt ong an toàn, không độc hại, đáp ứng các yêu cầu khách hàng về kiểm soát ong Đà Nẵng.

Loài ong là côn trùng vừa có lợi, vừa có hại, chúng vừa là trung gian thụ phấn cho cây cối ngoài tự nhiên, góp phần di trì, đa dạng sinh học; ong tạo ra mật, cung cấp nguồn dinh dưỡng quan trọng cho con người, ngoài ra chúng còn là động vật cung cấp phôi cho quá trình nghiên cứu khoa học, chữa bệnh cho con người.

Tuy nhiên, hiện nay ong có xu hướng xâm nhập vào khu vực dân cư, nơi sinh sống của con người do môi trường và biến đổi khí hậu; khi sống gần con người, ong gây nguy hiểm đến cuộc sống cho con người.

Dịch vụ gỡ tổ ong chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Dịch vụ gỡ tổ ong chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Loài ong gây nguy hiểm gì đến cuộc sống con người vậy?

Làm tổ lộ thiên trên cây cối, hàng rào, nhà cửa, mái nhà, … của con người; nhưng ong rất nhạy cảm với tác động xung quanh, thường rất hung dữ nên đã gây ra nhiều cuộc tấn công con người ngay tại Đà Nẵng.

Ong tấn công bằng mũi kim, trong đó một số loài ong có khả năng truyền độc tố cực nguy hiểm, có thể giết chết con người trong thời gian ngắn.

Một số loài ong cần cảnh giác, bởi nếu chịu từ 5 vết đốt trở lên, có thể gây chết người như ong bắp cày, ong vò vẽ, ong đất, ong bầu, …

Ong đốt con người sẽ gây nhiều biến chứng rất khó chịu như đau nhứt dữ dội, sưng to khu vực xung quanh vết đốt, sốt cao, xuất huyết, cơ thể giống như có lửa trong người, hạ huyết áp, gây hôn mê, tử vong, …

Phương pháp ngăn ngừa ong gây hại tại Đà Nẵng

Phòng ngừa là biện pháp hữu hiệu nhất.

– Khu vực nhà bạn cần được kiểm tra thường xuyên để phát hiện tổ ong sớm, có biện pháp xử lý kịp thời.

– Khi xuất hiện tổ ong, tốt nhất không nên chọc phá; cần tránh xa chúng, dặn dò các con nhỏ, người thân gia đình cần cảnh giác.

– Bạn thuê một đơn vị diệt bắt ong chuyên nghiệp để xử lý, phòng ngừa ong gây hại tại nhà bạn.

Dịch vụ diệt ong tại Đà Nẵng (diet ong tai da nang) là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp kiểm soát ong tại Đà Nẵng, chúng tôi xử lý ong bằng phương pháp phun xà phòng + dung môi để diệt ong, bắt ong tại Đà Nẵng, vừa an toàn, vừa hiệu quả.

DỊCH VỤ DIỆT ONG TẬN GỐC ĐÀ NẴNG

ĐC: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0866 85 83 68   – Email:  trumoidaiviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *