Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu với các chuyên gia xử lý dịch hại cho các toà nhà, nhà ở, gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, biệt thự, villa, … tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chúng tôi cam kết xử lý côn trùng hiệu quả, an toàn, không độc hại bằng các phương pháp chuyên nghiệp nhất, giá thành phải chăng, hợp lý cho khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Liên hệ diệt côn trùng theo đường dây nóng 0918.929.848

Các loài côn trùng gây nhiều tác hại đến kinh tế và sức khoẻ cho con người tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tuỳ thuộc vào số lượng loài, mà khả năng gây hại thiệt hại càng lớn.

Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Tác hại của loài côn trùng gây hại tại Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Loài Mối cắn phá vật dụng bằng gỗ, giấy làm hư hại hoàn toàn; làm tổ dưới móng công trình, gây hư hỏng nhà cửa, giảm chất lượng nhà ở

+ Loài muỗi cắn đốt, hút máu người và động vật, qua đó muỗi lây nhiễm các dịch bệnh đến con người như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm gan B, vi rút zica, sốt vàng da, …

+ Loài gián sinh sống những nơi bẩn thiểu ăn, các chất dơ bẩn, tuy nhiên chúng cũng sinh sống gần con người và ăn các thực phẩm con người nên lây nhiễm nhiều bệnh tậ cho con người như hen suyễn, mụt nhọt, áp xe, tiêu chảy, bệnh dịch hạch, bệnh phong, sốt thương hàn, viêm dạ dày và nhiễm trùng đường tiết niệu và ruột, …

+ Ruồi cũng sinh sống những nơi bẩn thiểu, bản thân mang nhiều mầm bệnh, nhưng có khả năng bay, bu đậu vào các thực phẩm của con người, nếu ăn phải các thực phẩm đó con người mắc nhiều bệnh dịch nguy hiểm như thương hàn, phó thương hàn, dịch tả, giun đũa, giun móc, giun kim và sán,…

+ Chuột cũng là loài gây nhiều thiệt hại cả hoa màu, kinh tế, sức khoẻ cho con người, chúng đào bới, cắn phá vật dụng nhà cửa, gây ô nhiễm nhà cửa, truyền các dịch bệnh như dịch hạch, sốt chuột cắn, sốt vàng da, …

Còn các loài côn trùng gây hại khác như rệp, kiến, ve chó, sâu lông, sâu đóm, … gây nhiều tác hại khác nhau cho con người.

Tuy nhiên các tác hại như trên dịch vụ diệt côn trùng Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ giúp nhà bạn loại bỏ, tiêu diệt tận gốc nhờ các chuyên gia diệt côn trùng hàng đầu của chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu?

Nếu như nhà bạn có côn trùng, bạn tiến hành các biện pháp xử lý thường sẽ mang lại kết quả hạn chế hoặc chưa đúng kỷ thuật sẽ làm cho côn trùng bị nhờn thuốc khó xử lý về sau và còn gây độc hại môi trường, ảnh hưởng sức khoẻ của bạn và gia đình, thay vào đó bạn liên hệ với đơn vị diệt côn trùng chuyên nghiệp chúng tôi sẽ có nhiều lợi ích.

– Chúng tôi có đầy đủ phương tiện hiện đại để xử lý hiệu quả

– Diệt côn trùng bằng phương pháp khoa học, tiên tiến nhất hiện nay

– Đội ngũ chuyên gia côn trùng đào tại bài bản, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

– Sử dụng thuốc nhập khẩu an toàn do Bộ Y tế cấp phép

– Ký hợp đồng rõ ràng, trách nhiệm quá trình thi công, tiến hành dịch vụ

– Cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu

– Bảo hành dịch vụ nhanh chóng, uy tín, không phát sinh phí

Để tư vấn và hướng dẫn miễn phí dịch vụ, hãy liên hệ đường dây nóng 0918.929.848 (Phục vụ 24/24H).

Phương pháp của công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Bước 1 – Phun tồn lưu ngăn ngừa: Dùng bình phun áp lực, phun thuốc tồn lưu tại các khu vực côn trùng ẩn núp để gây hại, chú ý các vị trí như gầm bàn, ghế, tủ, hốc xó, nhà kho, chậu cây,vách tường, hàng rào, … phương pháp này sẽ ngăn ngừa lâu dài côn trùng.

Bước 2 – Phun không gian: Dùng máy ULV, phun dạng sương mù, phun không gian toàn bộ khu vực bên trong, ngoài nơi xử lý, đưa thuốc lên các tầng cao; thuốc có tác dụng tiêu diệt tận gốc côn trùng tại khu vực xử lý.

Bước 3 – Bàn giao mặt bằng: Sau thực hiện, cùng với khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu bàn giao mặt bằng theo yêu cầu khách hàng.

Hãy đến với công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu (diet con trung ba ria vung tau) để có được dịch vụ diệt côn trùng hiện đại, giá rẻ, an toàn không độc hại, bảo hành lâu dài, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẬN GỐC BÀ RỊA – VŨNG TÀU

ĐC: 545 Trương Công Định, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

HOTLINE – 0918.929.848 – 0866.858.368
Email: trumoidaiviet.hcm@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *