THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG FENDONA 10SC

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Fendona 10SC (Sản phẩm của BASF – CHLB Đức) là loại thuốc diệt côn trùng cao cấp có giá thành cao nhất trên thị trường hiện nay với Hoạt chất Apha Cypermethrin, ưu điểm là sản phẩm không mùi, không để lại dấu vết, không ăn mòn bề mặt các vật liệu khi thuốc bám vào; thời gian tồn lưu lâu dài và ít bị rửa trôi.

THUỐC FENDONA 10SC

THUỐC FENDONA 10SC

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt chuyên bán các loại thuốc diệt Côn trùng, Diệt mối nhập khẩu đảm bảo hàng chính hãng chất lượng và an toàn. Chúng tôi là đại lý chính thức cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng cao cấp dùng để phun diệt côn trùng tại các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu dân cư cao cấp,…

Thuốc Fendona 10SC Chuyên diệt trừ các loại côn trùng gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rết, Rận, Ve, Bọ,… chét rất hiệu quả. Ngoài ra, thuốc Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC còn dùng để tẩm mùng (màn) ngăn ngừa muỗi rất tốt.

Diệt Côn Trùng: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rết, Rận, Ve, Bọ,…
  • Pha 5-7 ml Thuốc Fendona 10SC với 1 lít nước sạch phun được cho 25-30 mét vuông, phun đều sau tủ, gầm giường, sau cánh cửa, sau tấm rèm, bề mặt tường, miệng cống rãnh.
  • Dùng 7 ml Thuoc diet con trung Fendona cho vào xô và pha với 1 lít nước quậy đều; cho mùng (màn) vào xô ngâm trong 5 phút rồi vớt ra phơi khô là có thể sử dụng được.

Xem Thêm: >>> Quy trình kiểm soát côn trùng tổng thể.

Quý khách hàng cần mua thuốc Fendona 10SC (Nhập khẩu từ CHLB ĐỨC) hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà bằng Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC xin vui lòng liên hệ Công Ty Diệt Côn Trùng Đại Việt chúng tôi:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG ĐẠI VIỆT

Trụ sở chính: 744 TL 43-KP 3-P. Bình Chiểu-Q. Thủ Đức-TP.HCM.
Hotline:  0972.847.439  – 0866.568.472

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *